Giới thiệu

Giới thiệu

21587 29/02/2016 02:42:50 AM

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học tập môn Toán năng động, hướng trọng tâm vào người học

Chúng tôi khao khát đem lại tương lai rộng mở cho các bạn bằng những bài giảng chất lượng được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu cả nước.

Chính vì vậy Vted.vn ra đời với mục đích cung cấp cho các em học sinh các bài giảng Môn Toán chuyên sâu, chi tiết và tỉ mỉ nhất, nội dụng chất lượng và bám sát theo nội dung thi THPT Quốc gia theo từng chuyên đề kiến thức Toán bậc THPT phục vụ trực tiếp cho các em trong quá trình học và rèn luyện, đạt kết quả cao khi tham gia các kì thi môn Toán bậc THPT. 

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp gồm:

♦ Khoá học Môn Toán: Theo lớp 9 - 10 - 11 - 12 và bậc đại học; Theo Chuyên đề chuyên sâu: Hình phẳng Oxy - Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình - Bất đẳng thức - Tổ hợp xác suất.

♦ Ebook: Sách điện tử ngắn dưới 100 trang, dạng lật trang dễ xem trên thiết bị điện tử.

♦ Hỏi đáp: Hệ thống hỏi đáp Askmath.vn hỗ trợ học viên vted và thành viên không tham gia khoá học, trong đó học viên vted có quyền ưu tiên hơn nhờ tích xem đáp án chi tiết từng câu hỏi, với nhiều lời giải khác nhau từ nguồn đáp án chính thức do giáo viên và đội ngũ mod học tập vted biên soạn, giải đáp và từ các thành viên khác tại vted.

♦ Sách in: Sản phẩm sách in truyền thống được vted xây dựng, biên soạn trong nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy cho các khoá từ K96 đến K2000. Đặc điểm sách in của chúng tôi, chi tiết, chuyên sâu theo từng nội dung kiến thức, phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ mức trung bình đến giỏi vì hệ thống bài giảng và bài tập đi kèm được soạn rất công phu và tâm huyết từ đội ngũ giáo viên hàng đầu của vted. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đến học viên đề thi, bài tập, tin tức cập nhật, bám sát nhất với kì thi THPT Quốc Gia. 

Lịch sử phát triển của vted:

• Năm 2014: Phát triển thử nghiệm và chạy thử với khoá học sinh 96: Kết quả có học viên Ngô Minh Vương, thủ khoa kép khối A và B, hiện đang là sinh viên Đại Học Y Hà Nội.

• Năm 2015: Đi vào hoạt động chính thức 10/11/2015, phát triển chuyên sâu các khoá học theo chuyên đề phân loại như Hình phẳng Oxy, Phương trình, bất phương trình vô tỷ, Hệ phương trình, Bất đẳng thức, Luyện đề 2016 phục vụ học sinh khoá 97.

• Năm 2016: Phát triển giai đoạn tiếp theo, kì thi năm 2016 - 2017 BGD đổi hình thức thi Môn Toán sang dạng Trắc nghiệm với cấu trúc đề 50 câu hỏi chỉ bao gồm toàn bộ kiến thức 12. Vted làm mới lại hệ thống bài giảng, đề thi, bài tập sang hình thức trắc nghiệm. Các khoá học tiêu biểu như: Tư duy giải toán trắc nghiệm, Luyện đề 2017, Chinh phục nhóm câu hỏi vận dụng cao 2017, Bài toán thực tế 2017. Kết quả có 2 trong tổng số 11 thủ khoa là học viên của vted. Đó là bạn Lê Hồng Nga - THPT Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá và bạn Nguyễn Hải Đăng - THPT Quảng Xương 1, tỉnh Thanh Hoá.

>>Xem chi tiết chương trình vinh danh Vteders K99

• Năm 2017: Phát hành các khoá học cho học sinh 2k, 2k1, 2k2 tương ứng với các khoá học chuyên sâu Môn Toán PRO X PRO Y PRO Z PRO O. Tích hợp, xây dựng mới hệ thống bài giảng và đề thi gồm đủ kiến thức 11 và 12 trong cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia 2018. Vted tiếp tục nâng cấp các chức năng để phục vụ các em ngày một tốt hợp, tăng tính tương tác giữa các học viên và giáo viên cũng như đội ngũ quản lí vted, một ngày càng hiểu nhu cầu của các em học sinh và phục vụ tốt nhất cho các em trong quá trình tham gia học tập tại vted.vn.

Chi tiết về các khoá học do Vted xây dựng và phát hành các bạn xem thêm tại đây: http://vted.vn/khoa-hoc.html

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!