Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

21834 14/11/2015 06:52:34 AM

• Để sử dụng các chức năng chính của Vted như xem miễn phí bài giảng, làm đề thi online, xem bài tập hoặc gửi câu hỏi, trong một số trường hợp chúng tôi có yêu cầu các bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản mới tại Vted.vn

• Khi tham gia các khoá học tại Vted, yêu cầu các bạn tự quản lý thông tin tài khoản cá nhân của mình gồm Tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email. Vted chỉ hỗ trợ các bạn cấp lại mật khẩu mới cho tài khoản của các bạn, khi các bạn quên mật khẩu khi đăng nhập. Để cấp lại mật khẩu mới cho tài khoản, các bạn nhấn Quên mật khẩu trong màn hình đăng nhập.

• Chúng tôi cung cấp cho các bạn ba phương thức thanh toán học phí chính là Nạp tiền vào ví Vted bằng Nạp tiền bằng thẻ ATM/Visa có chức năng thanh toán trực tuyến tại website hoặc Chuyển khoản ngân hàng tại website, tiền được nạp vào tài khoản Vted chỉ được sử dụng để đăng kí sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và không có chức năng quy đổi thành bất kì hình thức nào khác. Hình thức cuối là giao nhận khoá học tại nhà thanh toán cho nhân viên bưu điện gồm Học phí + Phí Ship (COD).

• Mỗi video bài giảng trong khoá học chúng tôi quy định giới hạn 10 lượt xem/Video khi học viên nhấn Play Video.

• Đối với phần bài tập tích hợp cùng Bài giảng chúng tôi quy định 1 lượt thi/đề thi và 10 lượt xem đáp án/đề thi trong phần thi online tại web hoặc không giới hạn lượt xem đáp án chi tiết khi tra bằng Mã QR Code hoặc ID tại thanh tìm kiếm đầu trang chủ của web.

• Hạn sử dụng các khoá học tại Vted được thống nhất như sau: Các khoá học trong COMBO X Luyện thi của lớp 12 có thời gian sử dụng từ ngày đăng kí khoá học cho đến hết ngày thi THPT Quốc Gia của năm tương ứng. Các khoá học Môn Toán theo lớp như Toán lớp 9, 10 và 11 và Toán cao cấp dành cho Sinh viên các trường ĐH có thời gian sử dụng một năm kể từ ngày đăng kí khoá học thành công.

•Đảm bảo bản quyền video bài giảng và đề thi của các khoá học mất phí tại vted, chúng tôi yêu cầu các học viên tôn trọng bản quyền của vted, các học viên tại vted tham gia các khoá học tại vted không được phép chia sẻ lại tài liệu bài giảng đề thi và video bài giảng của chúng tôi dưới bất kì hình thức nào. Nếu chúng tôi phát hiện, hành vi vi phạm bản quyền vted, chúng tôi, sẽ khoá tài khoản của học viên mà không thông báo trước với bất kì lí do nào. 

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!