Chi tiết khóa học

 

Khoá đề thi Nhóm câu hỏi vận dụng cao

trong đề thi THPT quốc gia năm 2017

Khoá học chỉ gồm các đề thi theo chủ đề, nhóm câu hỏi vận dụng cao tương ướng với mức điểm phân loại 9 đến 10 trong đề thi THPT quốc gia 2017. Với mỗi câu hỏi trong khoá này đều được vted viết lời giải chi tiết kèm chức năng thi online tại website vted.vn

Đối tượng phù hợp:

>>Học sinh với mục tiêu đạt từ 8,5 đến 10,0 trong kì thi THPT quốc gia

Đây là khoá học cung cấp kho bài tập khổng lồ cho các em rèn luyện nhóm câu hỏi vận dụng cao trong kì thi THPT quốc gia sắp tới. Điều đặc biệt khoá học này của Vted bởi nội dung câu hỏi đặc sắc, kèm lời giải độc đáo, nội dung câu hỏi mới lạ độc quyền duy nhất tại Vted và bám sát đúng chuẩn câu hỏi phân loại của BGD. 

>>Giáo viên luyện thi THPT quốc gia

Rất phù hợp với giáo viên luyện thi THPT quốc gia, khi không cần phải sưu tầm nguồn đề câu hỏi cũng như lời giải chi tiết cho vận dụng dành cho học sinh của mình ôn tập giai đoạn cuối. Hệ thống khoá học giúp quý thầy cô đơn giản trong việc soạn bài tập cho học sinh giai đoạn tổng ôn. Mỗi đề thi của chúng tôi, sẽ cho học viên được phép tải về bản PDF của đề thi kèm đáp án đối chiếu dạng A,B,C,D cuối đề. Lời giải chi tiết chỉ có tại website.

>>Lưu ý: Khoá đề thi này không bao gồm bài giảng kèm theo, tất cả các bài giảng chúng tôi đã xây dựng và phát hành tại các khoá học khác. 

Còn chần chừ gì nữa,

 

ĐĂNG KÍ NGAY 

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!

6 LÍ DO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÁC KHOÁ HỌC MÔN TOÁN TẠI VTED CỦA THẦY ĐẶNG THÀNH NAM

•Nội dung chất lượng luôn đi sát với thực tiễn đề thi

•Học 1 được 3 và còn hơn thế nữa với tổng thời lượng cho đến 500giờ/khoá 

•Tài liệu hỗ trợ & bài tập đi kèm đầy đủ, chỉ sợ học viên phát hoảng vì quá nhiều

•Giao lưu trực tuyến hàng tuần và gặp trực tiếp tại Hà Nội 

•Học phí quá rẻ so với những gì các bạn nhận được & liên tục cập nhật các nội dung mới hoàn toàn miễn phí

•Đảm bảo kết quả thi nếu Bạn tiếp thu được 70% lượng kiến thức mà khoá học mang lại 

Có thể Bạn sẽ gặp một số đối tượng đi rao bán những video này của chúng tôi không xin phép (đối với những video chúng tôi dạy trong các khóa trước đây) và hành vi lừa đảo Bạn đối với những video Tôi đã để công khai trên kênh Youtube của chúng tôi mà bị đem đi kinh doanh thương mại không xin phép. Bạn nên sáng suốt trước những lời mời mọc của những thành phần mất nhân cách này. Hãy chứng tỏ nhân cách của Bạn bằng cách hãy từ chối và chụp hình lại đoạn mời mọc của chúng (Facebook, thông tin cá nhân, đoạn chat mời mọc) và gửi cho chúng tôi để có biện pháp xử lý chúng. Chúng tôi sẽ giữ bí mật cho Bạn đồng thời gửi tặng Bạn phần quà và lời cảm ơn chân thành.

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!

Nhận xét của học viên về các khoá học tại Vted xem tại link: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1369920146414690.1073741842.100001901544977&type=1&l=db28765616

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
299.000đ
Vted
Xem tất cả