Chi tiết khóa học

KHOÁ HỌC PRO Y NẮM CHẮC CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO TOÁN 11

(Theo sát sách giáo khoa và học nâng cao)

Khoá học được xây dựng bởi thầy Đặng Thành Nam bám sát theo chương trình sách giáo khoá 11 (Cơ bản + Nâng cao) cùng chương trình giảm tải của Bộ giáo dục và đào tạo dành riêng cho học sinh lớp 11.

Khoá học cung cấp các em kiến thức cơ bản theo sách giáo khoá và kiến thức nâng cao giúp các em giải quyết các vấn đề khó trong chương chương trình toán lớp 11 bậc THPT, phục vụ trực tiếp cho quá trình học tập - ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018 (đề thi gồm kiến thức 11 và 12). Ngoài ra khoá học cũng hướng đến đối tượng là các em chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi lớp 11 cấp tỉnh - đây là khóa học nền tảng kiến thức chuẩn bị cho các em kết hợp với khoá học olympic toán 11 sẽ được phát hành sau đó trên hệ thống của Vted.vn. 

(1): Đối tượng: Là học sinh lớp 11(hoặc 10+ muốn học trước kiến thức chương trình)

(2): Khoá học có hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày đăng kí.

Nội dung quan trọng đối với chương trình Toán lớp 11 gồm các chủ đề các em cần lưu ý là Phương trình lượng giác, Hình học không gian, Tổ hợp và xác suất, đạo hàm trong đó hai chủ đề khó nhất là Tổ hợp - xác suất và hình học không gian. 

 

ĐĂNG KÍ NGAY 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Đã ghim
Đào Ngọc Dung [157626] Đã mua 5 khóa học

mng tính đki khóa này thì cẩn thận nhaa lớp 11 xác định bay gốc thật sự rồi :))))

2
Đã ghim
Lê Ngân [136730] Đã mua 1 khóa học

Cần tìm 1 bạn mua chung khóa này ạ
https://www.facebook.com/le.tuyen.204/

Bạn nào muốn chung vui lòng liên hệ qua face này dùm mình với, xin cảm ơn

0
Đã ghim
Emma [156910] Đã mua 5 khóa học

Không có cho thêm bài tập ạ?

0
Đã ghim
Linh1807 [136292] Đã mua 1 khóa học

mọi người cho mik hỏi khóa học hóa của thầy vũ khắc ngọc có ổn không ạ

 

0
Đã ghim
MiysLeol [131435] Đã mua 4 khóa học

dành cho những em khóa sau nha, mình chỉ khuyên thôi. Mình mua khóa từ khá sớm để về đánh giá khóa thì đối với mình là ổn một phần là mình học sachgk trước đó hết rồi bh vào ôn lại bổ sung thêm rồi bt thẳng tiến thôi, còn mà để học từ đầu đến cuối thì vẫn chưa toàn diện lắm có lẽ là cần bổ sung thêm một số video hướng dẫn bài tập một phần là vì giá khóa rất rẻ so với một số khóa khác mà mình từng biết. Nếu bạn muốn học thật kĩ thì nên đky một số khóa học toán khác để năm kiến thức chắc nha. Nếu là bạn muốn học một số khóa VD-VDC hơn thì mình khuyên là nên đky 2 khóa làm chủ của thầy , nó giúp ích rất nhiều cho lớp 12 á 

7
500.000đ
Vted
Xem tất cả