Bài thi mẫu - Kì thi Đánh giá năng lực trường ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh

  • Đã đăng 2018-10-05 19:50:42
  • 3.405 lượt xem
  • 0 bình luận

Bài viết này Vted sưu tầm và giới thiệu đến bạn đọc Bài thi mẫu - Kì thi Đánh giá năng lực trường ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh

Trích dẫn từ kinh nghiệm của một bạn trong nhóm Hs Vted.vn:

Có nhiều bạn biết rồi nhưng chắc cũng có bạn chưa để ý lắm. Đó là năm vừa rồi các trường khối đhqg HCM có tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào đại học. Nên mình khuyên các bạn thi vào các trường này nên dành ít thời gian để ý đến kỳ thi này luôn đi. Bởi vì đề thi này một số phần như văn,sử,địa các bạn đi học chỉ cần để ý nắm bài thôi chứ ko cần học thuộc là có thể làm ok rồi ( Ví dụ đề thật vừa rồi văn hỏi câu : "Lòng quê dợn dợn vời con nước/Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà gợi đến nỗi nhớ của nhân vật nào ) như thế các bạn không thi khối D vẫn có thể làm được tốt nhưng quan trọng các bạn phải nghe cô giảng rồi hay phải đọc qua bài phân tích thì mới làm đc, Lịch sử vs địa lý thì cần bạn có kiến thức tổng hợp hơn, nhớ các sự kiện quan trọng trong sách là ok. Tiếng anh thì ngữ pháp vs đọc hiểu chỉ cần ôn thi thpt tốt thì đề này cũng tương tự. Còn toán thì các bạn cũng ôn như thi thpt kết hợp ôn kỹ các dạng toán thực tế và khó nhát là phần tư duy logic rối não lắm. Lý cũng tương tự toán, ra những gì mình học phổ thông với mấy phần liên quan đến thực tế nhiều như truyền tải điện, máy biến áp, công suất tỏa nhiệt. Tuy kỳ thi này các trường chỉ lấy khoảng 10->20% năm vừa rồi thôi nhưng việc các bạn tham gia sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình ôn thi thpt, kiểu như cảm nhận mình có những 2 cánh cửa để vào đh lận với kỳ thi này được mất cũng chả quan trọng vì lúc đó thi đh xong rồi nên xem như vừa đi chơi, vừa đi thi thôi nên ko áp lực gì cả. Mình thi chỉ được 659/1200 thôi nhưng khuyên các bạn nên chuẩn bị trước để thêm cơ hội vào ngôi trường mình thích đông thời nó cũng giúp các bạn đỡ áp lực hơn so với tập trung vào một cái kỳ thi mà bây giờ vẫn mơ hồ về mọi thứ. Dưới là đề thi mẫu năm vừa rồi, đề thi thật thì giấy, mực in các thứ đẹp lắm nhưng họ thu hết lại không cho lộ đề ra ngoài.

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI VỀ

 

 

xem trự

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thí sinh:

Bốn khoá học X trong gói COMBO X 2019 có nội dung hoàn toàn khác nhau và có mục đich bổ trợ cho nhau giúp thí sinh tối đa hoá điểm số.

  1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2019 - Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, Học sinh các khoá trước thi lại đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình kì I Toán 12 (tức đã hoàn thành Logarit và Thể tích khối đa diện) có trong Khoá PRO X. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán gồm 20 đề 2019. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11 trong khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả