Đại học Quốc Gia Hà Nội mở cửa đăng ký xét tuyển

  • Đã đăng 2016-06-13 19:36:12
  • 1.350 lượt xem
  • 0 bình luận
  • Tuyển sinh

Sáng nay, 13/06/2016, cổng thông tin điện tử “Đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy năm 2016” của Đại học Quốc Gia Hà Nội chính thức mở cửa tại điạ chỉ xettuyen.vnu.vn, kết nối với Wedsite các trường trực thuộc khối Đại học Quốc gia.

 Đại học Quốc Gia Hà Nội là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực thuộc hàng “top” trong số các trường Đại học hệ chính quy tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng yêu cầu đồng bộ chất lượng học sinh, sinh viên ngay từ đầu vào, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã có nhiều đổi mới, một trong số đó chính là sự khai sinh của hệ thống “Đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy năm 2016”.

Theo đó, các thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực đạt số điểm thi phù hợp với ngưỡng điểm tuyển sinh theo quy định của các ngành đào tạo, vẫn còn trong thời hạn giá trị và chưa nhập học ở  bất kỳ đơn vị nào thuộc Đại học Quốc Gia đều được đăng ký xét tuyển.

Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia đã gửi giấy báo điểm đến địa chỉ thí sinh đăng ký dự thi. Trường hợp đến ngày đăng ký xét tuyển (từ 13/6 đến 24/6) thí sinh chưa nhận được giấy báo điểm có thể truy cập địa chỉ: http://112.137.140.150/xemdiem161/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi thủ tục đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin điện tử “Đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy năm 2016”, thí sinh nhanh chóng nộp lệ phí đăng ký xét tuyển bằng các hình thức thanh toán của ngân hàng BIDV. Các thí sinh hãy kiểm tra lại trạng thái “đã nộp lệ phí” tại tài khoản đăng ký hoặc địa chỉ email đã đăng ký mở tài khoản để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh chỉ được các Hội đồng tuyển sinh đưa vào danh sách xem xét ứng tuyển khi đã hoàn thành việc nộp lệ phí. Kết quả đăng ký xét tuyển vào các trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được công bố trước ngày 30/6/2016.

Các thí sinh hãy kiểm tra lại các thông tin như: số CMND/căn cước công dân, số báo danh, điểm thi định lượng, điểm thi định tính, điểm thi phần lựa chọn Khoa học tự nhiên  hay Khoa học xã hội, đợt thi,… để điền chính xác vào mẫu đăng ký xét tuyển. Khi trúng tuyển, thí sinh phải nộp giấy báo điểm để hoàn tất thủ tục nhập học vào Đại học Quốc gia.


                                                                                                                                                          hoc.vtc.vn

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả