Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại Vted


Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản trên Vted để thoả sức trải nghiệm đầy đủ các tính năng của chúng tôi. Truy cập vào trang Website vted.vn, trên màn hình trang chủ, bạn hãy nhấp chuột vào nút "ĐĂNG KÝ".

 

Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện các mục để đăng ký thành viên như sau:

*Tên đăng nhập (còn gọi là Tên tài khoản): Bạn hãy đặt theo ý bạn muốn, tuy nhiên không được trùng với bất kì tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo tên tài khoản bị trùng thì bạn phải đặt lại. Bạn nên dùng các chữ cái La-tinh (chữ cái tiếng Việt trừ â, ă, ô, ơ, ư, ê), không sử dụng dấu thanh và các kí tự đặc biệt. Bạn có thể dùng thêm các chữ số nếu bạn muốn.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh của bạn hoặc số điện thoại nhà bạn để tránh bị trùng lặp. Ví dụ: hoang210295.

*Lưu ý: Bạn nên viết tên đăng nhập và mật khẩu ra giấy để ghi nhớ tránh trường hợp làm mất dẫn đến không truy cập được tài khoản. Ngoài ra, để đề phòng bị trộm (hack) mất tài khoản, khi đăng nhập Vted ở các thiết bị công cộng, bạn nên "thoát" khỏi Vted khi không sử dụng nữa. Bạn có thể đọc thêm các lưu ý về bảo mật dưới đây:

 

*Email: Bạn nên sử dụng các email mà bạn sử dụng thường xuyên, email giúp bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên. Hệ thống sẽ gửi lại email xác nhận cấp mật khẩu mới khi bạn Nhấn Quên mật khẩu. 

*Mật khẩu: Bạn nên gõ những ký tự dễ nhớ nhưng có tính bảo mật cao (những chữ cái, con số riêng tư, không ai biết). Mật khẩu nên gồm cả chữ và số. Mật khẩu càng dài, tính bảo mật càng cao.

*Lưu ý: Khi gõ mật khẩu, bạn nên để chế độ gõ tiếng Anh vì nếu bạn để chế độ gõ tiếng Việt thì một số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn sẽ rất khó đăng nhập những lần sau.

Tên đăng nhập và mật khẩu là thông tin cần được bảo mật. Nếu để lộ, bạn sẽ không còn khả năng kiểm soát tài khoản của mình.

*Nhập lại mật khẩu: gõ lại chính xác những kí tự bạn đã gõ ở phần Mật khẩu.

>>Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng” rồi ấn nút "Đăng ký"

*Xác nhận email: Bạn sẽ nhận được một màn hình thông báo xác nhận địa chỉ email đăng kí của bạn đảm bảo là chính xác như hình đính kèm dưới đây: 

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản email của bạn check trong hộp thự đến và một số trường hợp là cả hộp thư mục spam. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận tài khoản của bạn tại Vted vào email của bạn. Bạn chỉ việc click vào đường link xác nhận có trong email để hoàn tất việc đăng kí tài khoản. 

Tại sao phải xác nhận tài khoản email?

Vted trả lời: Bước xác thực này nhằm đảm bảo email tài khoản của bạn là chính xác, chúng tôi sẽ cấp lại mật khẩu tài khoản Vted của bạn (khi bạn quên mật khẩu) thông qua tài khoản email của bạn đã đăng kí.

 

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Đã ghim
hongan [97997]

em đăng kí tài khoản rồi mà không nhận được mail ạ :<

 
0
Vted
Xem tất cả