Thi lại là một cái gì đó chả ai dám nghĩ ?


Thi lại là một cái gì đó chả ai dám nghĩ?

>>Dưới đây là chia sẻ của anh LD Khánh có tên tài khoản tại Vted cũng như tên tài khoản tại Facebook là LD Khánh. Anh LD Khánh sinh năm 1998 mục tiêu thi lại đủ điểm để đỗ NV1 công nghệ thông tin trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số điểm chuẩn của CNTT Bách khoa HN năm 2016 là 26 điểm. Kết quả cho kì thi THPT quốc gia 2017 là Toán: 9,2 - Lý: 9,25 - Hoá: 9,75. Hy vọng bài viết sẽ cho các em, các bạn có ý định thi lại một động lực để cố gắng cho kì thi tiếp theo nếu hiện tại chúng ta đang thất bại. Làm lại ắt phải thành công, không được phép thất bại. 

>>Bài viết được bạn chia sẻ trong nhóm học tập của Hs Vted.vn tại đây: https://www.facebook.com/groups/vted.vn/

>>Chúng tôi vẫn giữ nguyên văn phong của tác giả, các em tham khảo

"Thi lại là một cái gì đó chả ai dám nghĩ khi thi đại học cả :)) .. Đến khi có điểm mọi thứ trở nên thay đổi.. bạn thấy thất vọng về bản thân ,về mục tiêu, về điểm số hay lỗi sai đáng tiế,nhìn bạn bè xung quanh điểm cao.. rồi có đứa luôn đánh giá không bằng mình điểm cao trót vót..Cái điểm mà mơ ước của mình... Hay câu nói,cái nhìn của người thân,bạn bè.. cả thế giới như chống lại bạn,bạn nghĩ đến thi lại để làm gì.. Để chứng tỏ bản thân mình làm hơn thế mình sẽ thực hiện được mơ ước của mình,mọi người sẽ nhìn mình bằng ánh mắt khác.. và bạn vẫn trong nỗi sợ hãi của việc không đạt mục tiêu... vì chả ai dám chắc bạn thi là đỗ cả.. Mình đã từng đi học đúng vài tuần vì nỗi sợ đó,và muốn thi lại nên mang sách vở máy tính rồi để học online.. Rồi đêm thao thức không ngủ được ,đi học tại nơi không yêu thích chả hề muốn học muốn buông xuông... bỏ về trong nước mắt sự ngăn cản gia đình.. nhưng mọi người vẫn đồng ý cho mình làm lại 1 năm.. 1 năm thi lại ngày ngày chỉ cắm mặt máy tính. Vài quyển vở rồi học thêm,xem phim ,fb chém gió..có khoảng thời gian cứ học xong là cắm mặt chơi game... :v 1 năm nhìn bạn bè lớn đi đây đi đó.. đi đại học kể về cuộc sống sinh viên.. Mình như đứa tự kỉ :v ru rú ở nhà... 1 năm dài cũng nhanh lắm.... to be continued "

>>Bài viết gốc: 

>>Điểm chuẩn các trường 2016 và chỉ tiêu 2017 các em tham khảo ở bài viết này

>>Khoá học PRO X 2018 dành cho học sinh 2k các em đăng kí tại đây: https://vted.vn/khoa-hoc/xem/pro-x-luyen-thi-thpt-quoc-gia-mon-toan-2018-kh522847554.html

PRO X TOÁN 2018 TẠI VTED CÓ GÌ CHO 2K?

Vted.vn - Học toán online chất lượng cao!

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả