Thời gian và địa điểm nhận giấy báo dự thi THPT quốc gia 2016

  • Đã đăng 2016-06-06 17:38:37
  • 2.141 lượt xem
  • 0 bình luận
  • Tuyển sinh

 Thời gian nhận giấy báo dự thi:Theo lịch công tác kì thi THPT quốc gia, chậm nhất ngày 15-6-2016 các trường ĐH chủ trì cụm thi tại địa phương sẽ hoàn tất việc in và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Trong giấy báo học sinh sẽ biết được cụ thể: số báo danh của mình, địa chỉ cụ thể cụm thi, phòng thi, thời gian có mặt tại cụm thi.. Thí sinh cần đọc kỹ nội dung giấy báo dự thi.  Nếu phát hiện có sai sót, trong thời gian từ ngày 30/4 đến ngày 15/6, thi thí sinh cần phản hồi cho nơi nhận giấy báo dự thi và đề nghị điều chỉnh sai sót.

Địa điểm nhận giấy báo dự thi Các thí sinh nhận giấy báo thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Cụ thể: – Đối với thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo thi tại trường THPT. – Thí sinh tự do đã nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo thi THPT Quốc gia 2016.

Các lưu ý khác Khi đi thi, thí sinh nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân và phiếu số 2 (trả cho thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi) để điều chỉnh sai sót. Ngày làm thủ tục thí sinh mang giấy báo thi đi để đổi thẻ dự thi. Trường hợp không nhận được giấy báo thi, thí sinh cần liên hệ với trường ĐH chủ trì cụm thi để biết mình thi tại điểm thi nào, địa chỉ ở đâu. Trong ngày làm thủ tục, thí sinh mang phiếu số 2 và giấy tờ tùy thân đến hội đồng thi tại cụm thi làm các thủ tục cần thiết để được dự thi.


                                                                                                             Nguồn: hoc.vtc.vn

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả