THÔNG TIN VỀ KỲ THI RIÊNG CỦA ĐHBK HÀ NỘI

  • Đã đăng 2020-04-09 14:35:05
  • 3.264 lượt xem
  • 0 bình luận
  • Tuyển sinh

THÔNG TIN VỀ KỲ THI RIÊNG CỦA ĐHBK HÀ NỘI


Cập nhật ngày 10/04/2020: 20h00 Trường ĐH BK Hà Nội sẽ công bố đề thi mẫu. Vted sẽ cập nhật và thực hiện lời giải chi tiết cho các em tại page Thầy Đặng Thành Nam: https://www.facebook.com/thaydangthanhnam/

1. KÌ THI CÓ TÍNH PHÂN LOẠI CAO: Bài thi nhằm đánh giá kiến thức cơ bản ở bậc THPT và năng lực cốt lõi cần có của học sinh, trong đó phần kiến thức trong đề thi sẽ tuân thủ các quy định của Bộ GD-ĐT.
2. THỜI GIAN THI: Kỳ thi riêng này dự kiến sẽ được tổ chức vào thời gian cuối tháng 7 năm 2020 cụ thể là trong tuần từ 20/7 đến 26/7 năm 2020.
3. CẤU TRÚC BÀI THI: Bài thi sẽ được tổ chức thi trong 1 buổi, bao gồm các câu hỏi TRẮC NGHIỆM và TỰ LUẬN: tổng hợp các kiến thức ở bậc THPT và đánh giá năng lực đọc hiểu, viết tự luận. Kỳ thi sẽ đảm bảo gọn nhẹ về mặt tổ chức cho học sinh, đảm bảo tính phân loại để lựa chọn được các em sinh viên có kiến thức và năng lực cốt lõi tốt vào học ở ĐHBKHN.
4. CHỈ TIÊU TỪ THI RIÊNG: Đặc biệt, PGS.Nguyễn Phong Điền thông tin, nhà trường đã dự kiến sẽ lấy khoảng 70% chỉ tiêu từ kỳ thi riêng do trường tổ chức và 10-15% còn lại dành cho diện tuyển thẳng.

Chính vì thế nên việc có kỳ thi THPT quốc gia hay không không còn quan trọng đối với trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Thông tin bổ sung: [Khảo sát ý kiến học sinh, sinh viên, PHHS và giáo viên]


Với mong muốn tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người học và xã hội, Trường ĐHBK Hà Nội đề nghị các bạn học sinh phổ thông, sinh viên ĐH, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo dành 2-3 phút đóng góp ý kiến về lý do lựa chọn Trường đại học, ngành học và chương trình đào tạo.

Đối với những thí sinh có ý định thi vào ĐHBKHN năm nay, chúng tôi cũng mong muốn các em cho biết sẽ chọn hình thức dự tuyển như thế nào vào trường, để Nhà trường có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Trân trọng cảm ơn!

-----
[Survey for students, parents, and teachers]
With a hope to continue innovating and improving the quality of training to bring the best benefits to learners and society, Hanoi University of Science and Technology recommends high school students, college students, parents, and teachers spend 2-3 minutes to provide the reasons for choosing a University, major and training program.

To the candidates who intend to take the entrance exam to HUST this year, we would like you to tell us which admission methods you would choose so that HUST has the best preparation.
Sincerely thank you!

Link: https://www.hust.edu.vn/tin-tuc/-/asset_publisher/AKFI5qRls1e8/content/khao-sat-y-kien

Đề tham khảo môn Toán hệ kỹ sư tài năng Đại học bách khoa HN ba năm gần đây nhất

Đề thi và lời giải chi tiết Đề thi môn Toán tuyển sinh Hệ Kỹ sư tài năng 2018 đại học Bách Khoa Hà Nội

Đề thi môn Toán tuyển sinh Hệ Kỹ sư tài năng 2019 đại học Bách Khoa Hà Nội

Đề thi môn Toán tuyển sinh Hệ Kỹ sư tài năng 2017 đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2017

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả