Trưởng phòng nhân sự làm chủ chính sách nhờ Hội lành nghề pháp chế

  • Đã đăng 2015-11-13 21:27:12
  • 1.416 lượt xem
  • 0 bình luận
  • Tuyển sinh

Bất cứ ai thường xuyên phải soạn thảo hoặc làm các công việc liên quan tới Hợp đồng thương mại, Hợp đồng sản xuất, Hợp đồng vận chuyển, Hợp đồng lao động hoặc các Hợp đồng khác về hoạt động sản xuất kinh doanh đều gặp nhiều vấn đề rắc rối. Đặc biệt là các điều khoản liên quan đến tài chính, bồi thường, bồi hoàn, trách nhiệm của các bên tham gia. Dù trên ghế nhà trường đã được học nhưng trong thực tế nếu không tiếp xúc thường xuyên thì rất dễ sai sót. Nhận thấy vấn đề này rất quan trọng nên chị Vương Thị Tiến đã tham gia Hội lành nghề Pháp chế với Topica để học hỏi thêm.

 

Hiện tại, chị đang là sinh viên khoa Luật tổng hợp với Topica. Đang là Trưởng phòng nhân sự tại Công ty TNHH TM DV Sơn Hưng nhưng chị nhận thấy kiến thức của mình chưa đủ để hoàn thành công việc hiệu quả nhất có thể. Khi biết đến Hội lành nghề pháp chế, chị đã không bỏ lỡ cơ hội và đăng ký tham gia ngay.

“Mỗi người đều có tính ỷ lại và chủ quan với những kiến thức đã có nên không thường xuyên ôn luyện. Hội lành nghề pháp chế chính là môi trường thực tiễn quý hiếm cho những người đã đi làm như tôi rà soát lại chuyên môn.” - chị Tiến chia sẻ.

Nhờ tham gia Hội lành nghề pháp chế mà giờ đây chị Tiến đã tự tin soạn thảo các hợp đồng quan trọng. Mới đây nhất, trong vòng 3 – Hợp đồng lao động và các tranh chấp phát sinh, chị đã phát hiện ra các hợp đồng lao động đang áp dụng tại công ty còn thiếu một số nội dung. Chị đã kịp thời hiệu chỉnh cho phù hợp, tránh được những tổn thất lớn.

Chị Vương Thị Tiến (người đầu tiên bên trái) tại Lễ khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA.
Chị Vương Thị Tiến (người đầu tiên bên trái) tại Lễ khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA.

 

“Là trưởng phòng nhân sự 9 năm, tôi nhận thấy các văn bản luật luôn thay đổi. Nếu chúng ta không cập nhật liên tục thì khó có thể hoàn thành tốt công việc. Nhờ tham gia Hội lành nghề pháp chế, tôi bổ sung và hoàn thiện được rất nhiều kỹ năng cần thiết.”

 

Có thể nói Hội lành nghề pháp chế chính là cầu nối, là môi trường giúp chị Tiến mở rộng mối quan hệ và phát triển bản thân. Công việc đã chiếm hầu hết thời gian, tuy nhiên, chị Tiến vẫn tranh thủ những ngày nghỉ để tham gia các buổi sinh hoạt với Hội lành nghề. Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình Topica Uni để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả