Vì sao không có thông tin khi tra cứu giấy báo dự thi năm 2016

  • Đã đăng 2016-06-07 23:01:30
  • 3.437 lượt xem
  • 0 bình luận
  • Tuyển sinh

“Hiện không phải khoảng thời gian cho phép tra cứu” là dòng chữ mà nhiều thí sinh gặp phải trong quá trình tra cứu thông tin về giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016. 

Mới đây cổng tra cứu Giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016 đã chính thức được mở tại địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tại đây thí sinh có thể xem các thông tin:

-Tra cứu thông tin phiếu đăng ký

-Báo sai sót thông tin xét tốt nghiệp

-Tra cứu phòng thi, số báo danh dự thi

-Tra cứu điểm thi, điểm phúc khảo bài thi

-Tra cứu kết quả tốt nghiệp

Cụ thể ở phần tra cứu Giấy báo dự thi, thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về hội đồng thi, địa chỉ điểm thi, số báo danh, môn thi, phòng thi, ngày thi, thời gian bắt đầu thi, thời gian và địa điểm thí sinh đến tập trung làm thủ tục dự thi..

 

Tuy nhiên nhiều thí sinh lại gặp phải tình trạng không thể tra cứu vào hệ thống. Thậm chí nhiều thí sinh tra cứu được hệ thống và làm đúng theo các bước nhưng không hề có thông tin về Giấy báo dự thi mà chỉ hiển thị dòng chữ “Hiện không phải khoảng thời gian cho phép tra cứu”.

Có thể nhận thấy mốc thời gian mà Bộ đưa ra để tra cứu Giấy báo dự thi là trong khoảng thời gian từ 15/06 – 30/06. Theo đó các thí sinh sẽ có thể tra cứu Giấy báo dự thi từ ngày 15/06 đến ngày 30/06.

Lưu ý: Đây là mốc thời gian dự kiến hướng dẫn thí sinh thao tác. Tất cả thời gian dự kiến có thể thay đổi bởi Cục khảo thí. 

                                                    

                                                                                                      Nguồn: hoc.vtc.vn

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả