Vinh danh Vteders 99 - Lê Hồng Nga - Thủ khoa tuyệt đối 30/30 Khối B năm học 2016 - 2017


Vinh danh Vteders 99 - Lê Hồng Nga - Thủ khoa tuyệt đối 30/30 Khối B năm học 2016 - 2017

VTEDER Lê Hồng Nga - Điểm TUYỆT ĐỐI 30/30 khối B.
“Tớ chưa từng nghĩ sẽ đạt được 30 điểm.”

Hôm qua chúng ta đã cùng gặp gỡ Nguyễn Hải Đăng, Vteder đạt điểm TUYỆT ĐỐI 30/30 khối B. Hôm nay, hãy cùng theo chân phóng viên của Vted đến gặp một cô bạn thủ khoa khác không chỉ học giỏi mà còn vô cùng xinh xắn nhé!

Bạn Lê Hồng Nga là Vteder thứ hai đạt điểm TUYỆT ĐỐI 30/30 khối B. Bạn có biết bí quyết nào đã giúp Nga đạt được số điểm đáng ngưỡng mộ như vậy không?

Là học sinh lớp 12A, THPT Thiệu Hóa, Thanh Hóa, từ nhỏ Nga đã mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi. 

“Từ nhỏ tớ đã có cảm giác thích y rồi. Tìm hiểu, xem phim và đọc một số sách về ngành y thì tớ càng mê hơn. Lên lớp 10 tớ còn được bố mẹ hướng cho thi khối B. Chính nhờ vậy mà tớ càng có động lực cũng như được giúp đỡ và tạo môi trường thuận lợi nhất để thực hiện ước mơ của mình.”

Trong quá trình ôn thi của mình, Nga chia sẻ môn Hóa là môn khó khăn nhất đối với bạn. Để khắc phục khó khăn này, Nga đã học kĩ lại các kiến thức còn cảm thấy chưa chắc và làm thật nhiều đề.

Song song với học trên trường, lên lớp 12, Nga quyết định chọn một trang web để học online. Giữa rất nhiều các website học online khác, bạn chia sẻ đã học thử các bài giảng mẫu của các khóa học và cuối cùng lưa chọn VTED. Giải thích cho lựa chọn đó, bạn cảm thấy các bài giảng tại VTED của thầy Nam dễ hiểu. Hơn thế nữa, bài tập cũng có rất nhiều dạng hay và khó. Nhờ khóa học trên VTED mà Nga không còn cảm thấy e ngại trước bất kì bài toán nào, kể cả là các bài toán phân loại. 

Ngoài việc học trên trường, học online, Nga còn thường dành thời gian rảnh để xem phim và đọc sách. Loại sách mà Nga thích nhất chính là những quyển sách kĩ năng và quyển sách mà bạn tâm đắc nhất là “Đắc nhân tâm”, quyển sách đã giúp Nga có thêm những kĩ năng mềm trong cuộc sống. 

Các em 2k, 2k1, 2k2 có mong muốn đạt được số điểm tuyệt đối như chị Lê Hồng Nga và anh Nguyễn Hải Đăng không? Hãy tìm hiểu ngay các khóa học trên https://vted.vn nhé! 

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thi sinh:

  1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2018 - Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình 12 có trong Khoá PRO X. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán gồm 20 đề 2019 và được tặng kèm 20 đề khoá Luyện đề PRO XPLUS 2018. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả