Vinh danh Vteders 99 - Nguyễn Hải Đăng - Thủ khoa tuyệt đối 30/30 Khối B năm học 2016 - 2017


Vinh danh Vteders 99 - Nguyễn Hải Đăng - Thủ khoa tuyệt đối 30/30 Khối B năm học 2016 - 2017

VTEDER Nguyễn Hải Đăng 30 điểm - THỦ KHOA khối B

“Tớ thích chơi game và nhác vận động lắm!”

Giữa CƠN BÃO ĐIỂM 10 của các Vteder, phóng viên của Vted đã có một buổi nói chuyện cùng Nguyễn Hải Đăng – Vteder vừa đạt trọn vẹn 30 điểm khối B.

Hãy cùng xem xem, điều gì đã khiến Đăng đạt được thành công như ngày hôm nay!

Là học sinh lớp 12T1, THPT Quảng Xương I, Thanh Hóa, từ nhỏ Đăng đã mong muốn trở thành một bác sĩ.

“Tớ thần tượng một chú bạn của mẹ từ nhỏ. Chú ấy là bác sĩ nhi, rất tận tình và chu đáo. Nên tớ thích học y, để cũng trở thành một bác sĩ được ngưỡng mộ và yêu mến nhu chú ấy. Tớ hi vọng sau này sẽ làm được như những gì đã tự hứa với bản thân.”

Nói về kinh nghiệm và quá trình học của mình, Đăng thấy việc học quan trọng nhưng bạn vẫn luôn dành thời gian cho giải trí. Đăng chia sẻ bạn cũng thích chơi game như rất nhiều bạn nam khác. Còn nhắc đến việc học, trong 3 môn Toán Hóa Sinh, Đăng e sợ nhất là Toán vì Đăng cho rằng bộ môn này có rất nhiều những câu phân loại cao với nhiều dạng bài đòi hỏi vận dụng nhiều kiến thức để làm.

Chính vì lí do đó, Đăng đã chọn 1 khóa học online để theo học.

“Hiện nay có rất nhiều website dạy online nên lúc đầu lựa chọn tớ cũng khá bối rối. Nhưng tớ quyết định chọn VTED và học thầy Nam vì tớ thích thầy giáo trẻ. :v. Thầy trẻ nên thường có nhiều dạng bài tập mới lạ. Nhờ đó mà tớ buộc phải tư duy mới để tìm hướng giải và không đi theo con đường cũ được. Dần luyện được khả năng tư duy logic, gặp dạng bài nào cũng có thể tìm được cách giải quyết. 
Vì vậy mà tớ đã đăng kí học tại VTED từ ngày đầu tiên VTED mới bắt đầu thành lập và đến giờ đã học được 2 năm trên VTED.

“Thực sự phải cảm ơn thầy Nam và VTED. Nhờ thầy và VTED mà em mới đạt được kết quả như hôm nay”

Đó là những chia sẻ từ Thủ khoa với ĐIỂM TUYỆT ĐỐI Nguyễn Hải Đăng. Hãy theo dõi fanpage với chuyên mục VINH DANH VTEDER để cùng học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ với các thủ khoa nhé ^^.

Phóng viên: Thu Hiền

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thi sinh:

  1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2018 - Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình 12 có trong Khoá PRO X. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán gồm 20 đề 2019 và được tặng kèm 20 đề khoá Luyện đề PRO XPLUS 2018. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả