Vted.vn - Câu hỏi trắc nghiệm Toán 12 - Các đường tiệm cận của đồ thị hàm số (Phần 1) - Tổng hợp 1.000 câu hỏi trắc nghiệm Toán Chuyên đề: Hàm số lớp 12 (có đáp án)


                   Trong bài viết này, Vted.vn giới thiệu đến các em các dạng câu hỏi trắc nghiệm toán liên quan đến các đường tiệm cận của đồ thị hàm số. Vì giới hạn của chương trình nên chúng ta sẽ tập trung vào hai đường tiệm cận là tiệm cận đứng và tiệm cận ngang của đồ thị hàm số.

Đây là hệ thống câu hỏi trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao của chủ đề đường tiệm cận của đồ thị hàm số do thầy Đặng Thành Nam biên soạn, được trích lược từ Kho đề thi của khoá học COMBO X 2019 dành cho học sinh 2k1 tại Vted.vn.

CÁC EM CÓ THỂM XEM TRỰC TIẾP TẠI WEBSITE HOẶC CMT ĐỊA CHỈ MAIL BÊN DƯỚI PHẦN CMT CỦA BÀI VIẾT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢN PDF ĐẦY ĐỦ 

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thí sinh:

  1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2019 - Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình 12 có trong Khoá PRO X. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán gồm 20 đề 2019. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11 trong khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

>>Xem thêm Tổng hợp các công thức tính nhanh số phức rất hay dùng- Trích bài giảng khoá học PRO X tại Vted.vn

>>Xem thêm [Vted.vn] - Công thức giải nhanh Hình phẳng toạ độ Oxy

>>Xem thêm [Vted.vn] - Công thức giải nhanh hình toạ độ Oxyz

>>Xem thêm kiến thức về Cấp số cộng và cấp số nhân

>>Xem thêm Các bất đẳng thức cơ bản cần nhớ áp dụng trong các bài toán giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất

>>Tải về Tổng hợp các công thức lượng giác cần nhớ

>>Sách Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Bất Đẳng Thức Bài Toán Min- Max

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Đã ghim
thucoanh [110961]

cho em xin file với ạ 
dthucoanh0408@gmail.com

0
Đã ghim
TqtOlympia [120677]

tqtolympia@gmail.com

 

0
Đã ghim
Lanhhan [104824]

Cho e xin với ạ 

Phanlethuynhien@gmail.com

0
Đã ghim
buitansy2003 [86393] Đã mua 1 khóa học

cho em xin với ạ

buitansy2003@gmail.com

0
Đã ghim
Phanngoclinh [72205]

nguyenphanngoclinh22@gmail.com

0
Vted
Xem tất cả