Vted.vn - Câu hỏi trắc nghiệm Toán 12 - Hình trụ - khối trụ - Hình nón - Khối nón (Phần 1) - Tổng hợp 1.000 câu hỏi trắc nghiệm Toán Chuyên đề: Hình học không gian lớp 12 (có đáp án)


            Vted.vn giới thiệu các các em hệ thống câu hỏi tổng hợp liên quan đến kiến thức về hình trụ, thể tích của khối trụ và hình nón, thể tích của khối nón thuộc chủ đề kiến thức Hình học không gian trong chương trình Toán lớp 12. Đây là hệ thống câu hỏi mức độ từ nhận biết, thông hiểu đơn giản đến các câu hỏi vận dụng mức độ thấp và vận dụng mức độ cao. Nhiều học sinh vẫn gặp khó khi đối diện với bài toán về hình trụ, hình nón hay khối trụ và khối nón. Chính vì lí do đó, Vted.vn giới thiệu đến các em bài viết - Câu hỏi trắc nghiệm Toán 12 - Hình trụ - khối trụ - Hình nón - Khối nón (Phần 1) - Tổng hợp 1.000 câu hỏi trắc nghiệm Toán Chuyên đề: Hình học không gian lớp 12 (có đáp án).

Trong đề thi này có bao gồm các bài toán thực tế liên quan đến hai hình trụ và hình nón rất hay các em có thể tham khảo. Ngoài ra để học kĩ các phương pháp giải toán hai khối tròn xoay này các em có thể đăng kí học khoá Trắc nghiệm toán hoặc bám sát toàn diện chương trình toán 12 do thầy Đặng Thành Nam phát hành tại Vted.vn. 

Các em xem trực tiếp hệ thống câu hỏi tại đây hoặc cmt bên dưới bài viết địa chỉ email để BQT Vted gửi tặng các em bản PDF đầy đủ của tài liệu. 

 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Đã ghim
Boy chung tình [108560]

sao không thấy tài liệu đâu cả ạ

0
Vted
Xem tất cả