Vted.vn - Trắc nghiệm cực trị của hàm số môn toán lớp 12 (Phần 1) (có đáp án)- Tổng hợp 1.000 Câu hỏi trắc nghiệm toán Chủ đề Hàm số và đồ thị của hàm số (Phần 2)


            Sau phần 1 của bài viết 1.000 câu hỏi trắc nghiệm Chuyên đề Hàm số và đồ thị của hàm số (Phần 1) đã phát hành trước đó, hôm nay BQT Vted.vn cùng thầy Đặng Thành Nam sẽ hệ thống lại chủ đề cực trị của hàm số (mức cơ bản nhất về cực trị hàm số) để Gửi tặng các em Hệ thống 50 câu hỏi trắc nghiệm cực trị của hàm số (Phần 1) cực sát với đề thi minh hoạ của bộ giáo dục năm 2017! Phục vụ trực tiếp cho các em là học sinh lớp 12 học và ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2017! Trong đề thi này hệ thống câu hỏi xây dựng các kiến thức cơ bản nhất về cực trị của hàm số; giúp các em hệ thống và rà soát lại toàn bộ kiến thức chuẩn của Cực trị hàm số. Dù kiến thức là rất cơ bản nhưng đề cập sâu sắc đến tất cả các vấn đề về cực trị của hàm số ở mức độ nhận biết (các định nghĩa, tính chất của cực trị hàm số) , kết hợp các câu hỏi ở mức độ thông hiểu thông qua đồ thị hàm số hay bảng biến thiên...

Các em xem trực tiếp đề thi gồm 50 câu hỏi (08 trang) tại đây hoặc cmt ngay bên dưới bài viết địa chỉ email để nhận được bản PDF đầy đủ của đề thi. 

Ngoài ra để cập nhật đầy đủ các bài giảng, tài liệu, đề thi, đáp án và lời giải chi tiết cho từng đề các em tham khảo khoá học TRẮC NGHIỆM TOÁN!!! 

 

 

KHOÁ HỌC TRẮC NGHIỆM TOÁN 2017!

 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Đã ghim
Thái Nguyễn Thanh Huyền [160298] Đã mua 3 khóa học

thanhhuyeneccedente0@gmail.com

 

0
Đã ghim
Tr?nNg?cTrúc [158490]

tt0290324@gmail.com

 

0
Đã ghim
Lý Phương Nghi [129349] Đã mua 1 khóa học

manthanhlam99@gmail.com

0
Đã ghim

huydang2k@gmail.com

 
0
Vted
Xem tất cả