[XMIN 2021] SỐ 64 – Đề thi thử tốt nghiệp THPT Môn Toán Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai kèm đáp án


Đề thi thử tốt nghiệp THPT Môn Toán Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai theo thầy đánh giá là hay  và phù hợp các em nên luyện tập nhé! Lời giải chi tiết sẽ được cập nhật trên khoá xmin 2021 sớm nhất. Bản đề thi dưới đây đã được biên soạn lại kèm đáp án A- B - C - D tặng các em tải đề và tự luyện!

Câu 40. Lon nước ngọt có dạng hình trụ bán kính đáy bằng chiều cao bằng và cốc uống nước có dạng hình nón cụt có bán kính hai đáy lần lượt là và chiều cao bằng (tham khảo hình bên). Khi rót nước ngọt từ lon ra cốc thì chiều cao của phần nước ngọt còn lại trong lon và chiều cao của phần nước ngọt có trong cốc là như nhau. Giá trị của gần nhất với kết quả nào dưới đây?

Câu 47. Trong không gian cho hai điểm Xét khối trụ nội tiếp mặt cầu đường kính có trục nằm trên đường thẳng Khi thể tích khối trụ có thể tích lớn nhất thì một trong hai mặt phẳng chứa đường tròn đáy của đi qua điểm nào dưới đây?

Câu 50. Hàm số bậc ba có đồ thị đi qua điểm hàm số bậc hai có đồ thị đi qua điểm Biết rằng cắt nhau tại 3 điểm phân biệt có hoành độ lần lượt bằng Diện tích của hình phẳng giới hạn bởi bằng

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thí sinh:

Bốn khoá học X trong gói COMBO X 2021 có nội dung hoàn toàn khác nhau và có mục đich bổ trợ cho nhau giúp thí sinh tối đa hoá điểm số.

  1. PRO X 2021: Luyện thi THPT Quốc Gia 2021 - Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, Học sinh các khoá trước thi lại đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2021: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc các chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã nắm chắc kiến thức cơ bản và tư duy tốt với nhóm câu hỏi mức độ 8+. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2021: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2021 Môn Toán gồm 20 đề. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11 trong khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2021: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2021 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả