[XMIN 2023] Đề số 58 - Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán đợt 1 Sở Thái Nguyên


Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán đợt 1 Sở Thái Nguyên có đáp án và lời giải chi tiết

Một số câu hỏi có trong đề thi:

+ Người ta dựng trên mặt đất bằng phẳng một chiếc lều từ một tấm bạt hình chữ nhật có chiều dài 12 mvà chiều rộng 6 m bằng cách: Gập đôi tấm bạt lại theo đoạn nối trung điểm hai cạnh là chiều rộng của tấm bạt sao cho hai mép chiều dài còn lại của tấm bạt sát đất và cách nhau x m hai đầu hồi của lều được thiết kế cửa ra, vào và có thể khép kín (tham khảo hình vẽ). Thể tích không gian phía trong lều lớn nhất bằng bao nhiêu?
+ Cho tháp nước được thiết kế gồm thân tháp có dạng hình trụ, phần mái phía trên dạng hình nón và đáy là nửa hình cầu. Không gian bên trong toàn bộ tháp nước được minh họa theo hình vẽ với đường kính đáy hình trụ, hình cầu và đường kính đáy của hình nón đều bằng 3 m, chiều cao của hình trụ là 2 m, chiều cao của hình nón là 1 m. Thể tích phần không gian bên trong tháp nước bằng?
+ Cho hàm số 4 2 y x m x m 2 2 3 với m là tham số. Khi m m 0 thì đồ thị hàm số đã cho có ba điểm cực trị tạo thành một tam giác nhận gốc toạ độ O làm trực tâm. Giá trị m0 thuộc khoảng nào dưới đây?

Xem trực tiếp và tải đề thi về (Bản đẹp của đề thi sẽ được Vted cập nhật trong thời gian sớm nhất)

Quý thầy cô và các em học sinh thấy thế nào về đề thi này. Để lại nhận xét dưới phần bình luận của bài viết để cùng trao đổi nhé

Các đề sưu tầm năm nay của các Trường THPT và Sở Giáo dục cùng các đề thi học sinh giỏi Toán 12 dạng trắc nghiệm được Vted phát hành trong khoá Luyện đề Xplus

Cập nhật Lịch học|Bài giảng|Đề thi|Live X 2023 (Nhấn vào để xem chi tiết)

>>Xem thêm Cập nhật Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán có lời giải chi tiết

Combo 4 Khoá Luyện thi THPT Quốc Gia 2023 Môn Toán dành cho teen 2K5

>>Xem đề thi đã phát hành trước đó: [XMIN 2023] Đề số 57 - Đề thi thử Toán TN THPT 2023 trường THPT Hương Khê – Hà Tĩnh

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Vted.

Đăng nhập
Vted
Xem tất cả